SK Magic được nhận chứng nhận Halal cho 6 sản phẩm máy lọc nước ở thị trường Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Mới đây, Công ty SK Magic Co Ltd. chuyên kinh doanh hàng đầu về nhà bếp và thiết bị gia dụng từ Hàn Quốc đã được nhận chứng nhận Halal cho 6 sản phẩm máy lọc nước.

Chứng nhận Halal do Trung tâm Jabatan Kemajuan Hồi giáo Malaysia (JAKIM) cấp với sốsê-ri A109262, A109263, A109264 cùng với logo Halal Malaysia ở mỗi sản phẩm xác nhận rằng, các thành phần và ngăn được sử dụng trong các sản phẩm SK Magic hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn Halal.

(Trong ảnh: thứ ba từ phải sang) ông Nam Su Park, Giám đốc điều hành hệ thống bán lẻ Malaysia của SK Networks.

Ông Nam Su Park, Giám đốc điều hành hệ thống bán lẻ Malaysia của SK Networks cho biết: “Tại SK Magic, chúng tôi cam kết phục vụ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn Malaysia yêu cầu. Với chứng nhận Halal, SK Magic sẽ có thể cung cấp cho tất cả người tiêu dùng Malaysia sự đảm bảo khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. JIK.SOO là công nghệ lọc nước mới nhất. Sản phẩm này rất sáng tạo vì nước luôn chảy và không bao giờ đọng, hơn nữa lại tạo ra nước ngọt sạch, tinh khiết và đầy khoáng chất”.

SK Magic có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị nhà bếp và gia dụng và đang mở rộng phạm vi sang thị trường cho thuê đồ gia dụng đang phát triển.

Các sản phẩm mà SK Magic hiện cung cấp là JIK.SOO HYPER, JIK.SOO RAPI, JIK.SOO MINI, WIZ C, WIZ S và WIZ R. Ngoại trừ dòng sản phẩm WIZ, sản phẩm chính, JIK.SOO có thùng chứa giúp ngăn chặn tạp khuẩn vào nước. SK Magic cũng giới thiệu một loạt máy lọc không khí, Air MOTION, Air TOP và Air TWIN với hệ thống điều khiển thông minh Internet vận vật (IoT) cung cấp dịch vụ giám sát, báo cáo và bảo trì chất lượng không khí từ điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó, gần đây, SK Magic đã nhận được sự công nhận là hạng mục Thương hiệu tốt nhất dành cho người tiêu dùng cho máy lọc nước thông qua Giải thưởng BestBrands dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018-2019. Lễ vinh danh được tổ chức bởi Quỹ thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương (APBF), công nhận sự xuất sắc của thương hiệu giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Malaysia và khu vực.

Ông Nam Su Park chia sẻ: “SK Magic đã có sự hiện diện kinh doanh lâu dài tại Hàn Quốc trong hơn 30 năm qua. Chúng tôi thật vinh dự khi sẽ tiếp tục đầu tư vào các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là Malaysia. Chúng tôi rất biết ơn và mong muốn tạo ra nhiều thành tựu hơn trong tương lai gần, trong khi tập trung nỗ lực không ngừng để theo đuổi sự hài lòng của người tiêu dùng”.

Để biết thêm thông tin vềsản phẩm SK Magic, hãy truy cập trang web https://www.skmagic.com.my/ hoặc gọi điện thoại theo số1800-18-7878 hoặc ghé thăm gian hàng của Công ty SK Magic tại Triển lãm Thiết kế & Nội thất gia đình (HOMEDEC) tại Setia Spice Convention Center Penang từ  ngày12 đến 14 tháng 4 năm 2019.

Thông tin về SK Magic

Được thành lập vào năm 1985, SK Magic trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Hàn Quốc sản xuất lò gas và là doanh nghiệp tạo ra xu hướng trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng của Hàn Quốc. Là một trong những công ty con của mạng SK, SK Magic đã phát triển như một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp và thiết bị gia dụng dựa trên công nghệ tiên tiến khác biệt và quản lý chất lượng tối ưu. Tại Malaysia là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á, Công ty ra mắt Chi nhánh thiết bị gia dụng vào tháng 12 năm 2018. SK Magic xuất khẩu hàng sang 60 quốc gia và vùng lãnh thổ và được trao giải ‘Tháp thành tựu thương mại’ cho doanh thu xuất khẩu đạt 70 triệu USD vào năm 2012. SK Magic tận dụng hơn 30 năm kinh nghiệm của mình để tạo ra những con đường lớn hơn vào thị trường cho thuê thiết bị đang phát triển.

Thông tin về SK Networks

Với hơn 60 năm kinh nghiệm kinh doanh toàn cầu, SK Network có khả năng đa dạng và vượt trội vềnguồn cung trên toàn cầu,  sự am hiểu thị trường và mạng lưới chiến lược trong kinh doanh hóa chất, thép, ô tô, than đá và các mặt hàng công nghiệp khác. SK Network hiện có hơn 100 công ty con, chi nhánh hoạt động tại 40 quốc gia trên thếgiới.

Thông tin về SK Group 

Tập đoàn SK đã phát triển thành tập đoàn toàn cầu bằng cách kiên trì theo đuổi sự đổi mới. Năm 2018, tập đoàn có doanh thu bán hàng là 138 tỷ USD và tài sản là 170,7 tỷ USD. Tập đoàn SK xếp thứ 57 trong danh sách Fortune Global 500 với 101 công ty con và công ty liên kết, 270 văn phòng trên toàn thế giới với khoảng 85.000 nhân viên. Các chi nhánh của SK Group là các mạng SK, SKC, SK Energy, SK Global Chemical, SK Lubricants, SK E&C, SK Gas, SK Broadband, SK Materials, SK Holdings, SK Innovation, SK Telecom, SK E&S, SK Hynix và SK Chemicals.

Nguồn: Báo Tin Tức