Giới thiệu

Banner

SK Group là một trong những tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc đứng thứ vị trí thứ 4 trong top 10 ở Hàn Quốc

SK là một tập đoàn đa ngành với các quy mô hoạt động như công nghệ viễn thông (SK Telecom), sản xuất đĩa nhạc và phim (hiện đang hợp tác cùng 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc SM YG và JYP), điều chế dược phẩm (SK là nhà phân phối thuốc lớn nhất ở Hàn Quốc và thường xuyên cung cấp miễn phí cho người dân ở Triều Tiên hàng năm), khai thác vận chuyển dầu khí, kinh doanh bất động sản, khách sạn và trung tâm thương mại (Coex Mall đang được điều hành bởi SK).

Theo 2 tạp chí Interbrand và BusinessWeek, tổng giá trị của nhãn hiệu SK đứng thứ 20 trong số các tập đoàn toàn cầu (14,9 tỷ USD) năm 2009.

Banner

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của SK Group là trở thành một công ty mang tới những điều hạnh phúc nhất cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Với hơn 60 năm kinh nghiệm kinh doanh toàn cầu, SK Group sẽ cố gắng tiếp tục truyền bá hạnh phúc cho mọi người và tạo ra những giá trị mới

Banner

Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ:

  • Tập trung vào các thị trường đang phát triển với tốc độ cao trên toàn thế giới.
  • Giành vị trí dẫn đầu trong mọi phân khúc thị trường mà chúng tôi kinh doanh.
  • Đem đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và liên tục cải tiến nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến với khách hàng.

NHÃN HIỆU

Để biết thêm thông tin về các thương hiệu khác của A. O. Smith vui lòng truy cập vào các trang Web dành riêng cho từng thương hiệu bằng cách nhấp vào các logo dưới đây:

SK Magic trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Hàn Quốc sản xuất lò gas và là doanh nghiệp tạo ra xu hướng trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng của Hàn Quốc. Là một trong những công ty con của mạng SK, SK Magic đã phát triển như một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp và thiết bị gia dụng dựa trên công nghệ tiên tiến khác biệt và quản lý chất lượng tối ưu.
Chúng tôi mang đến sản phẩm với nhãn hiệu uy tín, dịch vụ tin cậy mà trong đó những giá trị đem đến cho khách hàng được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống các sản phẩm máy lọc nước tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm cho chính khách hàng của chúng tôi.

GIẢI THƯỞNG

Mới đây, SK Magic đã được nhận chứng nhận Halal cho 6 sản phẩm máy lọc nước. Chứng nhận Halal do Trung tâm Jabatan Kemajuan Hồi giáo Malaysia (JAKIM) cấp với sốsê-ri A109262, A109263, A109264 cùng với logo Halal Malaysia ở mỗi sản phẩm xác nhận rằng, các thành phần và ngăn được sử dụng trong các sản phẩm SK Magic hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn Halal.

Ông Nam Su Park, Giám đốc điều hành hệ thống bán lẻ Malaysia của SK Networks cho biết: “Tại SK Magic, chúng tôi cam kết phục vụ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn Malaysia yêu cầu. Với chứng nhận Halal, SK Magic sẽ có thể cung cấp cho tất cả người tiêu dùng sự đảm bảo khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. JIK.SOO là công nghệ lọc nước mới nhất. Sản phẩm này rất sáng tạo vì nước luôn chảy và không bao giờ đọng, hơn nữa lại tạo ra nước ngọt sạch, tinh khiết và đầy khoáng chất”.